9+ phương pháp giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

9+ phương pháp giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh quá nhanh mà không kiểm soát được, thường xảy ra trong vòng một phút sau khi bắt đầu quan hệ hoặc thậm chí trước khi quan hệ bắt đầu. Tình trạng này có thể gây ra rắc rối trong đời sống tình dục và ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm lý của người bị ảnh hưởng.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Có nhiều phương pháp để chữa xuất tinh sớm, bao gồm thay đổi lối sống, tập thể dục, sử dụng thuốc hoặc phương pháp tâm lý học. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này, mỗi phương pháp có thể hiệu quả khác nhau đối với từng người. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề này, nên tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Có nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh sớm, bao gồm:

  • Thay đổi lối sống: Nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn liên quan đến các thói quen không tốt trong cuộc sống, như hút thuốc, uống rượu, không tập thể dục đều đặn, thì việc thay đổi lối sống có thể giúp cải thiện tình trạng này.
  • Tập thể dục: Tập luyện thể dục thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường khả năng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm.
  • Sử dụng thuốc: Có nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm, bao gồm thuốc tạo khoảng trống (SSRI) và thuốc tạo tê (lidocaine). Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phải được chỉ định và giám sát bởi bác sĩ.
  • Phương pháp tâm lý học: Nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn liên quan đến tâm lý hoặc stress, thì các phương pháp tâm lý học như tâm lý trị liệu hay yoga có thể giúp giảm stress và cải thiện tình trạng này.

9+ Phương pháp giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân nam giới cần theo dõi các dấu hiệu, triệu chứng bệnh, cũng như nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh sớm để có phương pháp chữa trị sao cho phù hợp. Nếu vẫn đang tìm kiếm phương pháp hoặc chưa biết các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới có thể tham khảo một số phương pháp chữa tình trạng xuất tinh sớm được giới thiệu dưới đây, cụ thể là:

1. Luôn giữ tâm lý thoải mái

Tâm lý thoải mái là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát quá trình xuất tinh và chống xuất tinh sớm. Khi bạn lo lắng, căng thẳng hoặc lo sợ về khả năng của mình trong việc duy trì thời gian quan hệ, sẽ tạo ra một cảm giác áp lực trong tâm trí và có thể gây ra xuất tinh sớm.

Để giữ tâm lý thoải mái và tăng cường sự tự tin trong quan hệ tình dục, bạn có thể thực hiện một số cách sau đây:

- Nói chuyện với đối tác: Hãy trò chuyện với đối tác của mình về những lo lắng và sự bất an của mình, cùng nhau đưa ra giải pháp để giảm bớt áp lực và tăng cường niềm tin vào khả năng của nhau.

- Tập trung vào những giây phút đang diễn ra: Khi quan hệ, hãy tập trung vào những khoảnh khắc đang diễn ra và cố gắng thưởng thức những cảm giác thú vị mà bạn đang trải nghiệm, đừng lo lắng về quá khứ hoặc tương lai.

- Thực hiện các bài tập thở và thư giãn: Bạn có thể tập trung vào hơi thở và thực hiện các bài tập thở và thư giãn để giảm bớt căng thẳng và tạo ra một tâm trạng thoải mái.

- Thực hành yoga hoặc meditate: Yoga và meditate có thể giúp bạn giải phóng stress, tăng cường sự tập trung và tăng cường niềm tin vào khả năng của mình.

- Thực hiện các hoạt động thú vị và giải trí: Thực hiện các hoạt động thú vị và giải trí, như xem phim, đọc sách hoặc chơi game, giúp bạn giảm stress và tạo ra một tâm trạng thoải mái.

Tóm lại, để chống xuất tinh sớm, việc giữ tâm lý thoải mái và tăng cường niềm tin vào khả năng của mình rất quan trọng. Hãy thực hiện các phương pháp trên để giảm bớt căng thẳng và tạo ra một tâm trạng thoải mái, giúp bạn kiểm soát được quá trình xuất tinh và tăng cường thời gian quan hệ tốt hơn.

2. Quan hệ tình dục với nhiều tư thế khác nhau cải thiện xuất tinh sớm

Lựa chọn và áp dụng được tư thế quan hệ tình dục phù hợp hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Có những tư thế khiến phái mạnh quan hệ trong thời gian ngắn, ra nhanh, nhưng có những tư thế mà nam giới qua hệ lâu ra nhất, thời gian xuất tinh kéo dài. 

Vậy các “cánh mày râu” muốn biết được đâu mới là tư thế giúp kéo dài thời gian xuất tinh, quan hệ hưng phấn và lâu ra thì phái mạnh cần thử và thường xuyên áp dụng các tư thế quan hệ khác nhau. Có nhiều tư thế khi quan hệ tình dục khác nhau được các “cặp đôi” thường xuyên áp dụng để thay đổi tư thế khi quan hệ, nam giới cũng có thể tham khảo để áp dụng như: tư thế cưỡi ngựa,  tư thế úp thẳng, tư thế vuông góc…

3. Sử dụng bao cao su để chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su là một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giúp chống xuất tinh sớm. Bao cao su không chỉ là một phương tiện ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mà còn có thể giúp điều tiết sự kích thích và giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Bao cao su có thể giúp giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật, do đó giúp giảm tốc độ kích thích và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, bao cao su còn giúp giảm căng thẳng và lo lắng trong quá trình quan hệ, cải thiện sự tự tin và tăng khả năng kiểm soát.

Ngoài ra, việc sử dụng bao cao su còn giúp tránh những tác động tiêu cực từ các sản phẩm dầu bôi trơn hoặc các loại kem tình dục khác, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các chất hoá học và vi khuẩn.

4. Dùng thuốc để điều trị xuất tinh sớm

Sử dụng các loại thuốc trị xuất tinh sớm là một phương pháp áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp người dùng giải quyết nhanh chóng triệu chứng xuất tinh sớm, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. 

Dựa vào từng tình trạng, mức độ khác nhau của chứng xuất tinh sớm mà người bệnh có thể được chỉ định sử dụng các loại thuốc khác nhau. Các loại thuốc thường dùng để giúp chữa xuất tinh sớm như:

4.1 Thuốc gây tê tại chỗ

Loại thuốc này có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh ở nam giới. Thuốc gây tê sẽ giúp làm cho dương vật tê cứng, thậm chí mất cảm giác, vậy nên khi “cậu nhỏ” vào âm đạo sẽ lâu ra hơn, quá trình xuất tinh được kéo dài.

4.2 Thuốc xịt, gel bôi

Các loại gel bôi và "thuốc xịt chống xuất tinh sớm" hiện nay cũng được sản xuất ra để hỗ trợ tức thì cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm cải thiện tình trạng và kéo dài thời gian quan hệ. Dạng thuốc xịt và gel bôi cũng có tác dụng giúp làm giảm độ nhạy cảm dương vật, gây tê nhẹ, thậm chí có thể gây mất cảm giác nhằm giúp kích thích dương vật ra lâu, quá trình xuất tinh kéo dài hơn. 

Dù mang lại hiệu quả cao, tức thì ngay sau khi vừa sử dụng những dạng thuốc xịt và gel bôi này cũng sẽ có nhược điểm của mình đó là không chữa trị gốc bệnh, chỉ là phương pháp nhất thời, khi dùng lâu sẽ gây mất cảm giác khi quan hệ, không tốt cho sức khỏe.

5. Tập các bài tập chống xuất tinh sớm

Các bài tập trị liệu, đặc biệt các "bài tập chống xuất tinh sớm" có tác dụng trực tiếp vào vùng xương chậu sẽ giúp khắc phục được tình trạng xuất tinh nhanh, tăng cường sức khỏe cũng như chức năng sinh lí khác của cơ thể nam giới. Các bài tập như Kegel, Yoga… đều là những bài tập được áp dụng rất nhiều trong việc giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm. Cụ thể là:

5.1 Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là một trong những bài tập phổ biến được khuyên dùng để điều trị xuất tinh sớm. Đây là một bài tập tập trung vào việc tập luyện và tăng cường cơ PC (Cơ cực bộ), cơ này là một trong những cơ quan trọng liên quan đến việc kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm.

Dưới đây là các bước để thực hiện bài tập Kegel:

- Đầu tiên, hãy tìm vị trí của cơ PC bằng cách giả sử bạn đang đi tiểu và cố gắng dừng lại giữa chừng. Cảm nhận cơ bụng và hậu môn của bạn, nếu bạn cảm thấy một cơn co thắt nhỏ, đó chính là cơ PC.

- Khi đã xác định được cơ PC, bạn có thể bắt đầu tập luyện. Bắt đầu bằng cách co cơ PC trong khoảng 5 giây và sau đó thả lỏng trong khoảng thời gian tương đương. Thực hiện 10 lần.

- Tăng dần thời gian giữ cơ PC lên tới 10 giây trước khi thả lỏng. Thực hiện 10 lần.

- Làm tăng số lần lặp lại bài tập Kegel mỗi ngày, với mục tiêu đạt 3 lần mỗi ngày.

5.2 Bài tập Yoga

Các bài tập Yoga giúp hỗ trợ cải thiện rất nhiều tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, bên cạnh đó còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Các bài tập Yoga giúp chữa trị xuất tinh sớm như: bài tập trồng cây chuối, đạp xe đạp trên không, plank, đẩy hông… khi thực hiện đều có những tác động tích cực lên vùng xương chậu, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam. 

Đây đều là các bài tập dễ thực hiện đơn giản, dễ làm không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên để giúp đạt được hiệu quả tập luyện tốt, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, thì phái mạnh nên đến các phòng tập Yoga để được các chuyên gia, hướng dẫn viên, giáo viên hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn. 

6. Dùng các thảo dược liệu dân gian để chữa xuất tinh sớm

Hiện tại, các dược liệu dân gian được mọi người truyền tai nhau sử dụng vì có tác dụng tốt, hiệu quả cao trong việc chữa xuất tinh sớm tại nhà cho các quý ông. Các nguyên dược liệu thiên nhiên, dễ kiếm, dễ thực hiện, tốn ít chi phí… vì vậy được rất nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn trong việc điều trị tình trạng bệnh của bản thân. 

Những phương pháp dân gian được nhiều người dùng phải kể đến như: cách chữa xuất tinh sớm bằng mật ong, trứng gà, gừng tươi, lá hẹ, lá trầu không, rễ cau… đều có những cách thực hiện sử dụng khác nhau, nếu được áp dụng thường xuyên đều đặn, nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm sẽ thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên.

6.1 Lá hẹ

"Chữa xuất tính sớm bằng lá hẹ" là một phương pháp điều trị dân gian lâu đời được người xưa sử dụng nhiều. Lá hẹ là một trong những nguyên dược liệu được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh, đặc biệt được sử dụng để giúp hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý nam, có tác dụng bổ thận tráng dương, cải thiện và tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng cường đề kháng… đặc biệt rất hiệu quả trong việc điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

6.2 Gừng tươi

Từ lâu phương thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm bằng gừng tươi đã được nhiều người biết đến cho hiệu quả tốt và vô cùng lành tính. Trong gừng tươi có chứa nhiều hoạt chất kích thích lưu thông máu, hỗ trợ điều trị các bệnh như yếu sinh lý, viêm nhiễm sinh dục, giúp cải thiện các chức năng sinh lý cơ thể, đồng thời ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới.

6.3 Trứng gà

Phương pháp " chữa xuất tính sớm bằng trứng gà" là một phương pháp lâu đời được nhiều người áp dụng. Trong trứng gà có chứa rất nhiều dưỡng chất vitamin tốt cho sức khỏe, đặc biệt rất tốt trong việc điều trị yếu sinh lý nam, cũng như là nhiều bệnh lý khác trong đó có chứng xuất tinh sớm. Thành phần protein trong trứng gà có tác dụng hỗ trợ sản sinh hormone nam, tăng cường sức khỏe nam giới, giúp đẩy lùi chứng xuất tinh sớm, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, giảm ham muốn tình dục…

7. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, phù hợp đẩy lùi xuất tinh sớm

Duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, không ăn các loại đồ cay nóng, uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích có hại cho sức khỏe, không thức khuya, hạn chế để căng thẳng, stress, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe thể chất, tinh thần… cũng là một phương pháp trị xuất tinh sớm không dùng thuốc rất hiệu quả nó giúp nam giới  cải thiện thời gian quan hệ. 

Luôn duy trì một sức khỏe thật tốt, dẻo dai, sẽ khiến chuyện quan hệ tình dục được duy trì một cách tốt hơn, lâu dài hơn, đồng thời hạn chế gặp phải tình trạng xuất tinh sớm gây khó xử và tự ti cho phái mạnh khi quan hệ với bạn tình. Việc liên tục nạp vào các dưỡng chất có lợi cho cơ thể như vitamin, kẽm,… phối kết hợp rèn luyện bản thân đều đặn sẽ không những giúp giảm căng thẳng stress, tăng cường hệ miễn dịch sức khỏe, mà còn kéo dài “cuộc yêu”, thời gian xuất tinh lâu hơn, gia tăng hiệu quả quan hệ tình dục cho nam giới.

8. Nam giới ngủ đủ giấc tránh xuất tinh sớm

Việc ngủ đủ giấc tưởng chừng như là một việc rất đơn giản nhưng có tác dụng rất lớn đến tình trạng xuất tinh ở nam giới nó cũng được xem là một cách chữa xuất tinh sớm đơn giản. Nam giới khi ngủ đủ giấc, có tâm lý thoải mái, tự tin hơn, giải tỏa được những áp lực căng thẳng, quan hệ tình dục sẽ hưng phấn hơn, thời gian quan hệ cũng như thời gian xuất tinh kéo dài và được cải thiện. 

Giấc ngủ trọn vẹn giúp hỗ trợ quá trình sản sinh nội tiết tố, hormone nam trong cơ thể, giảm tình trạng rối loạn điều tiết cơ thể, tránh ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, đời sống quan hệ tình dục và gây ra chứng xuất tinh sớm.

9. Thủ dâm đúng cách giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Thủ dâm sai cách là một trong những nguyên nhân rất lớn gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nam giới có nhu cầu quan hệ tình dục cao, thường xuyên áp dụng việc thủ dâm để giải quyết nhu cầu tình dục, tuy nhiên điều này sẽ gây nên tình trạng khi quan hệ tình dục với bạn tình, thì hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra, cảm giác hưng phấn, kích thích không còn được như lần đầu, đồng thời giảm bớt thời gian quan hệ tình dục. 

Bên cạnh đó, lời khuyên cho phái mạnh để giảm nguy cơ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, các đấng mày râu chỉ nên thực hiện thủ dâm 1-2 lần mỗi tuần, khi thủ dâm không nên vội vàng, hấp tấp nam giới cần cố gắng rèn luyện kỹ năng, kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ. Thủ dâm đúng cách giúp đàn ông giảm được tình trạng xuất tinh sớm và tránh gây phản tác dụng và để lại những hệ lụy khôn lường.

Bình luận của bạn
thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k
thanh toán

Tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0936.84.1010
thanh toán

Sản phẩm nhập khẩu

Chất lượng tốt nhất