Costar Glucosamine HCL 1500mg bổ sung dưỡng chất cho khớp

630.000₫
Thương hiệu: Costar (Australia)

Costar Glucosamine HCL là gì?

Costar Glucosamine HCL 1500mg là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đặc biệt được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe của xương và khớp. Với thành phần chính là Glucosamine HCL, sản phẩm này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng. 

costar glucosamine hcl là gì

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về thành phần, công dụng, cách sử dụng, đối tượng nên sử dụng Costar Glucosamine HCL và nơi mua sản phẩm.

Thành phần

Mỗi viên Costar Glucosamine HCL 1500mg chứa các thành phần quan trọng như sau:

Glucosamine HCL DC-95%: Glucosamine là một hợp chất quan trọng trong việc xây dựng và duy trì mô sụn khớp. Nó giúp tạo độ nhờn cho khớp, giảm triệu chứng đau khớp và cải thiện sự linh hoạt.

Các thành phần khác: Cellulose - Microcrystalline, Magnesium Stearate, Croscarmellose Sodium, Silica Colloidal Anhydrous.

thành phần costar glucosamine hcl

Công dụng

Costar Glucosamine HCL 1500mg được phát triển với mục tiêu cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự bảo vệ và hỗ trợ xương và khớp. Dưới đây là một số lợi ích chính mà sản phẩm này có thể mang lại:

Tạo độ nhờn cho khớp: Glucosamine giúp tạo độ nhờn cho khớp, giảm sự ma sát giữa chúng, cải thiện sự linh hoạt và giảm triệu chứng đau khớp.

Cách dùng - Liều dùng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm là rất đơn giản. Người lớn có thể uống 1 viên mỗi ngày. Sản phẩm nên được uống với lượng nước vừa đủ để giúp hấp thụ tốt nhất.

Ai nên dùng viên uống Costar Glucosamine HCL?

Costar Glucosamine HCL là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những người có các triệu chứng sau:

Người bị thoái hóa khớp: Thoái hoá khớp là một tình trạng mà mô sụn khớp mòn đi theo thời gian. Sản phẩm này có khả năng hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hoá khớp và bảo vệ sức khỏe của khớp.

ai nên dùng costar glucosamine hcl

Người bị viêm khớp: Viêm khớp là một tình trạng có triệu chứng đau, sưng và viêm nhiễm trong khớp. Costar Glucosamine HCL có thể giúp giảm triệu chứng đau và sưng tấy.

Người bị khô khớp: Các triệu chứng như đau khớp, cứng khớp và mỏi khớp có thể là dấu hiệu của khô khớp. Sản phẩm này có khả năng giúp giảm triệu chứng và cải thiện khả năng vận động của khớp.

Costar Glucosamine HCL có tốt không?

Với thành phần chính là Glucosamine HCL, sản phẩm này cung cấp một cơ hội tốt cho sự bảo vệ và hỗ trợ cho xương và khớp.

Costar Glucosamine HCL 1500mg, với thành phần chính là Glucosamine HCL, là một lựa chọn xuất sắc để bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe của xương và khớp mà không gây tác dụng phụ đáng lo ngại. 

Glucosamine HCL đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng tạo độ nhờn cho khớp, giảm sự ma sát giữa chúng, cải thiện sự linh hoạt và giảm triệu chứng đau khớp, làm cho sản phẩm trở thành một sự bổ sung đáng giá cho những ai quan tâm đến sức khỏe xương và khớp của mình

Costar Glucosamine HCL mua ở đâu?

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Costar Glucosamine HCL 1500mg và muốn mua nó để hỗ trợ sức khỏe của xương và khớp của mình, bạn có thể tìm sản phẩm tại các cửa hàng trực tuyến nhathuocmynhat.com hoặc liên hệ 0936.84.1010 để được tư vấn mua hàng tốt nhất với nhà phân phối đáng tin cậy.

Sức khỏe là tài sản quý báu, hãy chăm sóc nó một cách tốt nhất.
 

Đánh giá của khách hàng

thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k
thanh toán

Tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0936.84.1010
thanh toán

Sản phẩm nhập khẩu

Chất lượng tốt nhất