Kim Thần Khang - Tăng cường giấc ngủ ngon, giúp dưỡng tâm, an thần

210.000₫
Thương hiệu: Y Dược Quốc Tế IMC

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Căng thẳng gia tăng dẫn đến rối loạn giấc ngủ và cảm xúc tiêu cực. Nếu kéo dài, điều này có thể dẫn đến trầm cảm và vô vọng kéo dài.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng và cho ra đời sản phẩm Kim Thần Khang giúp hỗ trợ điều trị trầm cảm hiệu quả. Đây là điều đặc biệt về viên uống này.

Kim Thần Khang là sản phẩm gì?

Kim Thần Khang là sản phẩm sức khỏe được bào chế từ 8 loại thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ hệ thần kinh. Sản phẩm này có tác dụng giảm căng thẳng, lo âu, an thần, tăng tuần hoàn máu não, bổ sung vi chất dinh dưỡng cho não, cải thiện giấc ngủ.

Thành phần 

Kim Thần Khang là sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc Nhóm Sản phẩm Hỗ trợ Hệ Thần kinh của Công ty TNHH Tư vấn Y tế Quốc tế.

Sản phẩm này được làm từ 8 loại thảo dược quý gồm: Bột huhuan, ngũ vị tử, vienji, nhân táo, hoàng gan, thực địa, nhân táo và hoa xô đỏ. Sản phẩm này giúp giảm căng thẳng, lo lắng, bình tĩnh, tăng tuần hoàn máu não, bổ sung vi chất dinh dưỡng cho não, cải thiện giấc ngủ.

Công dụng mang lại

Kim Thần Khang được biết đến với khả năng hỗ trợ giảm căng thẳng và lo âu thông qua nhiều cơ chế:

Tăng cường sản xuất serotonin: Kim Thần Khang chứa các thành phần thảo dược khảo nghiệm có thể kích thích não bộ sản xuất serotonin. Serotonin là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, giúp điều hòa tâm trạng và cảm xúc. Việc tăng cường serotonin có thể giảm căng thẳng, lo âu và cải thiện tâm trạng.

Giảm cortisol: Kim Thần Khang được cho là có khả năng giảm mức hormone cortisol, nguyên nhân gây căng thẳng. Điều này giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Tăng cường lưu thông máu cho não bộ: Kim Thần Khang được cho là có tác dụng tăng cường lưu thông máu đến não bộ, cải thiện hoạt động của não, giảm căng thẳng và lo âu.

Bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ:Các thành phần trong Kim Thần Khang cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho não bộ, hỗ trợ tăng cường chức năng hoạt động của nó và giảm căng thẳng, lo âu.

Ngoài ra, Kim Thần Khang cũng được cho là có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ thông qua các cơ chế sau:

Giảm căng thẳng và lo âu: Kim Thần Khang giúp giảm căng thẳng và lo âu, những nguyên nhân chính gây ra mất ngủ.

Tăng cường lưu thông máu cho não bộ: Việc cải thiện lưu thông máu đến não bộ thông qua Kim Thần Khang có thể giúp não hoạt động tốt hơn và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ: Các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng của não bộ, góp phần vào việc cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đối với rối loạn lo âu, Kim Thần Khang cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ giảm căng thẳng và lo âu, nhờ vào những cơ chế hành động trên.

==>Xem thêm: https://mynhat.vn/mat-ngu

Hướng dẫn sử dụng 

- Liều lượng khuyến nghị là 2 - 4 viên mỗi lần và thực hiện 2 lần trong ngày.

- Sử dụng sản phẩm trước khi ăn ít nhất 30 phút.

- Để đạt được kết quả tốt nhất, nên duy trì việc sử dụng liên tục trong khoảng 1 - 3 tháng trong mỗi đợt.

Đối tượng sử dụng

Viên uống Kim Thần Khang được khuyến cáo cho những người đang trải qua tình trạng căng thẳng, suy nhược thần kinh, mệt mỏi liên tục, đau đầu, khó ngủ, lo âu (nhận thức sai về bản thân), stress và trầm cảm. 

Ngoài ra, sản phẩm cũng phù hợp cho những người thường xuyên phải đối mặt với tình trạng căng thẳng tinh thần, bao gồm người làm việc trí óc, học sinh và sinh viên ôn thi, cũng như những người có công việc đòi hỏi nhiều về mặt tinh thần.

Giá Kim Thần Khang bao nhiêu, ở đâu bán chính hãng?

Hiện tại, viên uống Kim Thần Khang được bán với giá 210.000đ cho mỗi hộp chứa 30 viên, tuy nhiên, giá có thể biến động tùy thuộc vào thời điểm. Dù sản phẩm chính hãng vẫn có sẵn và được phân phối rộng rãi, người tiêu dùng cần lưu ý rằng thị trường không luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ, có thể dẫn đến sự xuất hiện của những sản phẩm kém chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, người tiêu dùng nên mua từ những địa chỉ có uy tín và thương hiệu đáng tin cậy. Một trong những lựa chọn có thể là Mynhat.vn, một địa chỉ mà nhiều người Việt tin tưởng để mua sắm các loại viên uống, thực phẩm chức năng, và dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây là nơi đã có nhiều năm hoạt động và phát triển, đồng thời được đánh giá cao về chất lượng hàng đầu.

Đánh giá của khách hàng

thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k
thanh toán

Tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0936.84.1010
thanh toán

Sản phẩm nhập khẩu

Chất lượng tốt nhất