Progetic Ginkgo Biloba 750mg -Tối Ưu Hóa Sức Khỏe Não và Tuần Hoàn Máu

400.000₫
Thương hiệu: Progetic (Australia)

Bạch quả, hay còn gọi là Ginkgo Biloba, là một loại cây có nguồn gốc từ Đông Á và đã được sử dụng trong y học truyền thống trong nhiều thế kỷ. 

Với khả năng tối ưu hóa lưu thông máu trong não và khả năng cung cấp nhiều dưỡng chất cho tế bào não, thảo dược này đã được các nhà nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm bổ não như Progetic Ginkgo Biloba 750mg.

Progetic Ginkgo Biloba 750mg giúp cải thiện trí nhớ, tập trung và tư duy logic. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn và có khả năng hoạt động của não được tối ưu hóa.

 progetic ginko biola là gì

Progetic Ginkgo Biloba 750mg là gì?

Progetic Ginkgo Biloba 750mg là một sản phẩm chất lượng cao được phát triển để tối ưu hóa sức khỏe não và tăng cường khả năng tuần hoàn máu. 

Được sản xuất bởi Progetic, một thương hiệu chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Progetic Ginkgo Biloba 750mg chứa các thành phần chính như chiết xuất lá bạch quả có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện lưu thông máu và khả năng hoạt động của não.

Thành phần

Với thành phần chính là chiết xuất lá bạch quả cô đặc, sản phẩm này được thiết kế để giúp cải thiện lưu thông máu và hỗ trợ não hoạt động hiệu quả hơn. Bạch quả, còn được gọi là Ginkgo Biloba, là một loại cây có nguồn gốc từ Đông Á và đã được sử dụng trong y học truyền thống trong nhiều thế kỷ.

thành phần progetic ginko biola

Công dụng

Progetic Ginkgo Biloba 750mg có nhiều công dụng hữu ích:

Hỗ trợ tối ưu hóa sức khỏe não: Bạch quả có khả năng cải thiện lưu thông máu trong não, giúp cung cấp nhiều dưỡng chất và oxi cho các tế bào não. Điều này có thể giúp tăng khả năng hoạt động của não và cải thiện trí nhớ, tập trung và tư duy logic.

Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu: Bạch quả cũng có tác dụng mở rộng mạch máu và giảm đặc tả của máu, giúp cải thiện lưu thông máu trong toàn bộ cơ thể. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tăng khả năng cung cấp năng lượng cho các tế bào cơ thể.

Cách dùng

Theo hướng dẫn, người lớn nên uống 1 viên nang Progetic Ginkgo Biloba 750mg 2-3 lần hàng ngày, cùng với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế. Việc tuân thủ hướng dẫn sử dụng có thể đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất từ sản phẩm.

Ai nên dùng viên uống Progetic Ginkgo Biloba 750mg?

Progetic Ginkgo Biloba 750mg phù hợp cho những người:

Cần cải thiện sức khỏe não và tăng khả năng hoạt động của não.

Muốn tối ưu hóa lưu thông máu và tăng cường khả năng cung cấp oxi cho cơ thể.

Progetic Ginkgo Biloba 750mg có tốt không?

Progetic Ginkgo Biloba 750mg là một sản phẩm chất lượng cao chứa thành phần chính là bạch quả, một thảo dược có lịch sử lâu đời trong việc cải thiện sức khỏe não và tuần hoàn máu. 

Hiệu quả có thể khác nhau đối với mỗi người, tuy nhiên, sản phẩm này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng. 

Progetic Ginkgo Biloba 750mg mua ở đâu?

Nếu bạn quan tâm đến tối ưu hóa sức khỏe não và tuần hoàn máu, hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm Progetic Ginkgo Biloba 750mg tại website uy tín mynhat.vn hoặc gọi đến số  0936.84.1010 để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho bạn.

Đánh giá của khách hàng

thanh toán

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng từ 500k
thanh toán

Tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0936.84.1010
thanh toán

Sản phẩm nhập khẩu

Chất lượng tốt nhất